Tối 5/2/2024, tại Di tích Quốc gia Đền Hai Bà Trưng, diễn ra lễ kỷ niệm 1984...
Cập nhật: 15/05/2025
Lượt xem: 23
Vào tối ngày 10.05.2025, tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội), đêm thứ 6 của chuỗi sự kiện âm nhạc “Anh Trai Say Hi Concert” đã chính thức diễn ra, thu hút sự tham gia của hàng chục nghìn khán giả yêu nhạc trên khắp cả nước. Sự kiện được tổ chức với quy mô hoành tráng, quy tụ dàn nghệ sĩ đình đám cùng hệ thống sân khấu – âm thanh – ánh sáng đạt chuẩn quốc tế. Trong không gian âm nhạc sống động, người hâm mộ đã có cơ hội kết nối sâu sắc với nghệ sĩ thông qua từng giai điệu, từng khoảnh khắc tỏa sáng.
Một trong những yếu tố làm nên thành công vang dội cho Anh Trai Say Hi Concert – Đêm 6 chính là hệ thống âm thanh được đầu tư ở cấp độ hàng đầu quốc tế. Đảm nhiệm vai trò “xương sống” của toàn bộ đêm diễn là hệ thống loa siêu khủng đến từ thương hiệu danh tiếng d&b audiotechnik (Đức)
Hơn 200 loa d&b thuộc các dòng GSL, KSL, V8, V10P, SL-SUB... đã được bố trí khắp sân vận động, bảo đảm mọi vị trí khán giả – từ khán đài đến khu vực CAT – đều có thể thưởng thức âm thanh sống động, sắc nét và cân bằng một cách hoàn hảo.
Danh sách thiết bị sử dụng trong sự kiện:
1x Mixer DiGiCo Quantum 7
1x Mixer DiGiCo Quantum 338
64x d&b GSL8, GSL12
36x d&b SL-Sub
40x d&b V8
52x d&b KSL8
8x d&b V10P
12x d&b M4
40x Mac Viper XIP
8x Mac Ultra Performace
8x Mac Viper Performace
20x Mac Viper Profile
30x Mac Quantum Wash
Một số hình ảnh trong chương trình: