GIỚI THIỆU CÔNG TY

Cập nhật: 14/06/2018

Lượt xem: 11.296

Cỡ chữ

Công ty TNHH Ánh sáng Biểu diễn Tuyệt kỹ - Fantasies Show Light (FSL) được thành lập từ năm 2002, là công ty phân phối thiết bị âm thanh ánh sáng sân khấu độc quyền tại Việt Nam.

FSL là công ty hàng đầu tại Việt Nam sở hữu các dòng sản phẩm âm thanh ánh sáng với thương hiệu uy tín, chất lượng hàng đầu theo tiêu chuẩn quốc tế và đa dạng như: d&b audiotechnik (Đức) như loa GSL series, KSL series,..; bàn Mixer Digico (Anh) như bàn Digico SD7, SD8,.. ; đèn Martin (Đan Mạch) như Mac Viper, Mac Quantum,..; bàn điều khiển ánh sáng Avolites (Anh), Light Shark (Tây Ban Nha),..

FSL cung cấp tư vấn giải pháp lắp đặt trọn gói hệ thống âm thanh ánh sáng cho các chương trình ca nhạc trong nước và nước ngoài, event, lễ hội,..Và cho thuê các thiết bị âm thanh, ánh sáng theo yêu cầu của khách hàng.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực âm thanh và ánh sáng biểu diễn, cùng đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, sáng tạo, có trách nhiệm cao và đặc biệt là luôn luôn cập nhật những kiến thức mới trong từng lĩnh vực, Fsl đã thực hiện thành công rất nhiều các dự án, các chương trình, các show diễn trong nước và quốc tế. 

Đội ngũ nhân viên FSL

VP Hà Nội: Phòng 604, tòa 101 Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội

VP HCM: 1333/17 Huỳnh Tấn Phát, Phú Nhuận, Quận 7, TP.HCM

Liên Hệ: Mr. Hưng 0903401516

Về trang trước
Lên đầu trang
0903401516