SẮC VÀNG TRONG ĐÊM TRAO GIẢI BÚA NIỀM VÀNG

Cập nhật: 26/03/2024

Lượt xem: 83

Cỡ chữ

Hệ thống thiết bị âm thanh – ánh sáng

Fantasies Show Light (FSL) là đơn vị ưu tiên được chọn làm đối tác âm thanh và ánh sáng cho sự kiện lễ trao Giải Báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng (Giải Búa Liềm Vàng) lần thứ VIII - năm 2023. Đặc biệt, chương trình được tổ chức nhân dịp kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3-2-1930/3-2-2024), mang theo ý nghĩa lịch sử và chính trị đặc biệt.

Đội ngũ FSL đã tận dụng mọi kiến thức và kinh nghiệm để đưa ra phương án tối ưu nhất cho Ban tổ chức, đảm bảo rằng hệ thống âm thanh và ánh sáng sẽ hoạt động tốt nhất trong sự kiện này. Mặc dù sự kiện diễn ra tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt – Xô một lợi thế lớn bởi rất nhiều chương trình đã thành công khi tổ chức tại đây và cũng chính do FSL đảm nhiệm khâu âm thanh áng sáng, thế nhưng FSL không chủ quan mà luôn đặt công tác chuẩn bị lên hàng đầu, đảm bảo mọi khâu được hoàn thiện một cách tối đa.

Đội ngũ kỹ thuật viên của FSL đã tỉ mỉ kiểm tra tình trạng hoạt động của thiết bị tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt – Xô, tiến hành setup hệ thống với sự giám sát và kiểm tra chặt chẽ từ phía Ban tổ chức và kỹ thuật viên FSL. Mỗi khó khăn và thách thức đều được FSL tiếp nhận và xử lý một cách chuyên nghiệp, đảm bảo sự kiện diễn ra suôn sẻ và thành công tốt đẹp.

Hệ thống thiết âm thanh tiêu biểu sử dụng cho đêm trao giải “Búa Liềm Vàng”

 

Hệ Thống Âm Thanh:

✔Mixer: DiGiCo S21 (Backup)

✔Speaker: d&b V10P, B4 Sub

 

Fantasies Show Light - đơn vị cho thuê trang thiết bị uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Fantasies Show Light FSL tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cho thuê các sản phẩm âm thanh và ánh sáng từ những thương hiệu uy tín và chất lượng hàng đầu. Chúng tôi hân hạnh là đối tác của các thương hiệu nổi tiếng như d&b audiotechnik (Đức), bàn mixer Digico (Anh), đèn Martin (Đan Mạch), bàn điều khiển ánh sáng Avolites (Anh), Light Shark (Tây Ban Nha),...

Sứ mệnh của chúng tôi là đồng hành cùng bạn trong mọi sự kiện và biểu diễn, cam kết mang đến trải nghiệm toả sáng và ấn tượng mạnh mẽ. Hãy để chúng tôi biến những ý tưởng của bạn thành hiện thực với chất lượng không giới hạn và hiệu suất tối ưu.

#dbaudiotechnik #gslspeaker #gsllinearray #linearray #kslspeaker # #martin #fantasies #fantasiesshowlight #fsl #fslvn #hanoi #vietnam #digicovietnam #dbvietnam #dnbvietnam

Về trang trước
Lên đầu trang
0903401516