FSL Góp Phần Tạo Nên Không Gian Đặc Sắc Tại Lễ Hội Đền Hai Bà Trưng

Cập nhật: 05/04/2024

Lượt xem: 69

Cỡ chữ

Toàn cảnh việc lắp đặt thiết bị âm thanh - ánh sáng 

Hệ thống thiết bị âm thanh - ánh sáng 

Trước khi bắt đầu chuẩn bị cho sự kiện kỷ niệm 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và khai mạc lễ hội Đền Hai Bà Trưng xuân Giáp Thìn 2024, đội ngũ của FSL đã tiếp nhận thông tin trực tiếp từ Ban Tổ chức về các yêu cầu và điều kiện cụ thể. Tuy nhiên, quá trình chuẩn bị đối mặt với nhiều thách thức đáng kể.

Một trong những thách thức lớn nhất là vấn đề nguồn điện. Nhà Đền Hai Bà Trưng chỉ cung cấp được 100A điện, trong khi toàn bộ hệ thống cần đến 500A để hoạt động một cách suôn sẻ. Để giải quyết vấn đề này, đội ngũ FSL đã nhanh chóng và linh hoạt đưa ra giải pháp sử dụng máy phát điện công suất 600A. Điều này đã giúp đảm bảo rằng sự kiện được tổ chức một cách ổn định và hiệu quả.

Vận chuyển và tập kết thiết bị

Bên cạnh đó, vấn đề thiếu người cũng là một thách thức mà FSL đối mặt. Trong ngày tết, khi nhiều nhân viên có xu hướng nghỉ ngơi và tận hưởng thời gian bên gia đình, mỗi nhân sự tham gia setup sự kiện đều phải cố gắng làm nhiều việc cùng một lúc, thậm chí đảm đương nhiều vai trò khác nhau. Mặc dù vậy, nhờ sự phân công công việc hợp lý, đội ngũ FSL đã đảm bảo tiến độ diễn ra theo đúng kế hoạch.

Việc thắt chặt an ninh cũng được quan tâm đặc biệt trong dịp tết, khi có nhiều người tham gia sự kiện, du xuân và khách tham quan. Để đảm bảo an ninh cho sự kiện, đội ngũ đã hợp tác chặt chẽ với các cơ quan chức năng, áp dụng các biện pháp an ninh để đảm bảo an toàn khi setup, hạn chế việc thất thoát thiết bị,....

Thiết bị ánh sáng - loa Line array

Mặc dù đối mặt với nhiều thách thức, quá trình tiếp nhận thông tin và thực hiện show tết tại Đền Hai Bà Trưng đã diễn ra thành công, tạo nên một sự kiện đáng nhớ và ấn tượng. Nhờ sự nỗ lực, sáng tạo và tổ chức hợp lý, đội ngũ tổ chức FSL đã vượt qua mọi khó khăn để mang đến khoảnh khắc trở nên đáng nhớ và ý nghĩa hơn bao giờ hết dành cho khán giả.

Hệ thống thiết âm thanh tiêu biểu sử dụng cho Lễ Hội đền Hai Bà Trưng:

✔Mixer: DiGiCo SD8, DiGiCo SD Rack

✔Speaker d&b: 16 J series, 8 J-sub, 2 J-Infra, ampli D80

✔Monitor: Nexo PS15

✔Microphone: Shure ULXD Reciever, Shure ULXD handheld, Shure MX418

 

Hệ thống ánh sáng tiêu biểu sử dụng cho Lễ Hội đền Hai Bà Trưng:

✔Moving Head Light: BSW 420 Moving Head 3in1, Beam 230, Moving Led Wash

✔Effect Fixtures: Strobe Led RGB, Parled RGBW, Daylight HMI, Blinder Led 4Cell

✔Follow: Led VG-FLF 1000W

✔Smoke Machine: Jem Martin ZR45, Fan

Fantasies Show Light - đơn vị cho thuê trang thiết bị uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Fantasies Show Light FSL tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cho thuê các sản phẩm âm thanh và ánh sáng từ những thương hiệu uy tín và chất lượng hàng đầu. Chúng tôi hân hạnh là đối tác của các thương hiệu nổi tiếng như d&b audiotechnik (Đức), bàn mixer Digico (Anh), đèn Martin (Đan Mạch), bàn điều khiển ánh sáng Avolites (Anh), Light Shark (Tây Ban Nha),...

Sứ mệnh của chúng tôi là đồng hành cùng bạn trong mọi sự kiện và biểu diễn, cam kết mang đến trải nghiệm toả sáng và ấn tượng mạnh mẽ. Hãy để chúng tôi biến những ý tưởng của bạn thành hiện thực với chất lượng không giới hạn và hiệu suất tối ưu.

#dbaudiotechnik #gslspeaker #gsllinearray #linearray #kslspeaker # #martin #fantasies #fantasiesshowlight #fsl #fslvn #hanoi #vietnam #digicovietnam #dbvietnam #dnbvietnam

Hình ảnh triển khai lặp đặt thiết bị âm thanh - ánh sáng

Tổng thể thiết bị sân khấu sau khi hoàn thành setup

Chạy hệ thống trước khi bắt đầu chương trình

Lắp đặt hệ thống ánh sáng và âm thanh 

Tổng duyệt các tiết mục văn nghệ

Lễ hội đền Hai Bà Trưng chính thức khai mạc

Lắp đặt màn hình led

Lắp đặt đèn chiếu sáng

Về trang trước
Lên đầu trang
0903401516