FSL GHI DẤU ẤN TẠI LỄ KỶ NIỆM VIỆT YÊN LÊN THỊ XÃ

Cập nhật: 27/03/2024

Lượt xem: 80

Cỡ chữ

Công tác chuẩn bị lắp đặt hệ thống âm thanh - ánh sáng 

Hệ thống thiết bị âm thanh – ánh sáng

Chương trình diễn ra vào tối ngày 18.1 tại Việt Yên, Bắc Giang đã thu hút một lượng lớn đại biểu và khách mời, với sự tham gia đặc biệt của Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ. Với hơn 600 người tham dự, trong đó có các lãnh đạo cấp cao từ Quốc hội, Chính phủ, cùng các cơ quan trọng khác như Bộ Nội vụ, Bộ Xây dựng, Tòa án Nhân dân Tối cao, Viện Kiểm sát Nhân dân Tối cao và các đồng chí lãnh đạo tỉnh.

Bàn mixer DiGiCo SD8 phục vụ tại chương trình 

Tuy nhiên, việc tổ chức một sự kiện lớn như vậy không tránh khỏi những thách thức. Đội ngũ tổ chức phải đối mặt với nhiều khó khăn, đặc biệt là việc vận chuyển và bảo đảm an ninh, an toàn cho sự kiện. Tuy nhiên, với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và chuyên nghiệp, mọi vấn đề đã được giải quyết một cách suôn sẻ và hiệu quả, giúp buổi lễ diễn ra thành công.

Một trong những thách thức lớn khác mà đội tổ chức phải đối mặt là làm thế nào để thu hút đông đảo bà con nhân dân tham gia sự kiện. Để giải quyết vấn đề này, FSL đã đưa ra một giải pháp đáng chú ý: lắp đặt sân khấu theo tầng. Bằng cách này, họ đã tạo ra một không gian rộng lớn hơn, giúp cho hơn 2000 nhân dân có thể tham dự trực tiếp sự kiện. Đồng thời, để đáp ứng nhu cầu của những người không thể tham dự trực tiếp, đội tổ chức cũng đã sử dụng các phương tiện truyền thông như livecam, cho phép hàng ngàn người khác có thể tham gia gián tiếp từ xa. Điều này đã tạo ra một không gian mở và tiện ích cho mọi người tham dự sự kiện.

Màn Led và hệ thống loa Line Array

Hệ thống thiết âm thanh tiêu biểu sử dụng cho Lễ kỷ niệm Việt Yên lên thị xã:

✔Mixer: DiGiCo SD8, DiGiCo SD Rack, UPS Huyndai, Laptop điều khiển

✔Speaker d&b: 16 J8, 8 J-sub, 2 J-Infra, 4 Al60, ampli D80

✔Monitor: 6 F212, 1 IEM Sennheiser G3

✔Microphone: Shure ULXD Reciever, Shure ULXD handheld, Shure MX418

 

Hệ thống ánh sáng tiêu biểu sử dụng cho Lễ kỷ niệm Việt Yên lên thị xã:

✔Moving Head Light: BSW 420, Quantum Wash, Beam 230

✔Effect Fixtures: Parled RGBW, Blinder 4cell, Blinder 2cell, Parcan 64, Source4 Led, Fressnell 2k, Daylight, City Color

✔Follow: Spot 2k5

✔Smoke Machine: Antari Z1500, Haze, Fan

 

Fantasies Show Light - đơn vị cho thuê trang thiết bị uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Fantasies Show Light FSL tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cho thuê các sản phẩm âm thanh và ánh sáng từ những thương hiệu uy tín và chất lượng hàng đầu. Chúng tôi hân hạnh là đối tác của các thương hiệu nổi tiếng như d&b audiotechnik (Đức), bàn mixer Digico (Anh), đèn Martin (Đan Mạch), bàn điều khiển ánh sáng Avolites (Anh), Light Shark (Tây Ban Nha),...

Sứ mệnh của chúng tôi là đồng hành cùng bạn trong mọi sự kiện và biểu diễn, cam kết mang đến trải nghiệm toả sáng và ấn tượng mạnh mẽ. Hãy để chúng tôi biến những ý tưởng của bạn thành hiện thực với chất lượng không giới hạn và hiệu suất tối ưu.

#dbaudiotechnik #gslspeaker #gsllinearray #linearray #kslspeaker # #martin #fantasies #fantasiesshowlight #fsl #fslvn #hanoi #vietnam #digicovietnam #dbvietnam #dnbvietnam

Hình ảnh triển khai lắp đặt hệ thống âm thanh, ánh sáng trước đêm nhạc

Toàn cảnh việc lắp đặt hệ thống ấm thanh - ánh sáng của FSL

Hệ thống tủ Rack và ampli D80 sử dụng tại buổi lễ kỷ niệm 

Màn Led, loa Line Array, ánh sáng được cố định trên hệ thống khung chắc chắn 

Toàn cảnh sau khi lắp đặt hoàn tất hệ thống thiết bị 

Loa sub đến từ d&b audiotechnik

Tổng duyệt trước khi diễn ra lễ kỷ niệm

Về trang trước
Lên đầu trang
0903401516