Tiết lộ hệ thống âm thanh, ánh sáng tại hội nghị Công ty Bảo hiểm Occident

Cập nhật: 27/05/2024

Lượt xem: 67

Cỡ chữ

Thiết bị âm thanh – ánh sáng

Khi nhận được thông tin về sự kiện quan trọng này, đội ngũ Fantasies Show Light ngay lập tức bắt tay vào việc tiếp nhận yêu cầu lên kế hoạch chi tiết cho việc lắp đặt thiết bị âm thanh – ánh sáng. Với lợi thế địa điểm tổ chức tại Hà Nội, Fantasies Show Light đã tận dụng tối đa sự am hiểu về cơ sở hạ tầng và điều kiện kỹ thuật của NCC để đưa ra giải pháp tối ưu nhất.

Ảnh minh họa Bàn DiGiCo S31 tại đêm nhạc Rock - Phần Lan

Quá trình xử lý tình huống từ khâu chuẩn bị đến thi công đều được thực hiện một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng. Nhờ vào sự nỗ lực và chuyên môn cao của đội ngũ kỹ thuật, sự kiện đã diễn ra suôn sẻ, để lại ấn tượng sâu sắc cho toàn bộ khách mời tham dự.

Hệ thống thiết âm thanh tiêu biểu sử dụng tại Hội nghị Công ty Bảo hiểm Occident:

✔Mixer: DiGiCo SD31, DiGiCo D2-Rack, PC mở nhạc và điều khiển giám sát hệ thống, bộ phát WIFI TP-CPE610, UPS HUYNDAI (HD 1KR9)

✔Speaker d&b audiotechnik: 16xKSL 8, 4xKSL 12, 8xJ-sub, 4xAL60, 2xV10P, 20xV, ampli D80 và D25    

✔Monitor: 4xM4

✔Microphone: Shure ULXD, Shura MX418

Ảnh minh họa bàn DiGiCo S31 tại giải bóng rổ nam - nữ tại Henderson, Nevada

Hệ thống ánh sáng tiêu biểu sử dụng tại Hội nghị Công ty Bảo hiểm Occident:

Lighting Console: grandMA2 fullsize

✔Moving Head Light: BSW 420, Quantum wash, Beam 230

✔Effect Fixtures: Parled, Daylight HMI, Blinder 2cell

✔Follow: Led 1000W

✔Smoke Machine: Haze pro, Antari, Quạt khói

Fantasies Show Light - đơn vị cho thuê trang thiết bị uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Fantasies Show Light FSL tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cho thuê các sản phẩm âm thanh và ánh sáng từ những thương hiệu uy tín và chất lượng hàng đầu. Chúng tôi hân hạnh là đối tác của các thương hiệu nổi tiếng như d&b audiotechnik (Đức), bàn mixer Digico (Anh), đèn Martin (Đan Mạch), bàn điều khiển ánh sáng Avolites (Anh), Light Shark (Tây Ban Nha),...

Sứ mệnh của chúng tôi là đồng hành cùng bạn trong mọi sự kiện và biểu diễn, cam kết mang đến trải nghiệm toả sáng và ấn tượng mạnh mẽ. Hãy để chúng tôi biến những ý tưởng của bạn thành hiện thực với chất lượng không giới hạn và hiệu suất tối ưu.

#dbaudiotechnik #gslspeaker #gsllinearray #linearray #kslspeaker #martin #fantasies #fantasiesshowlight #fsl #fslvn #hanoi #vietnam #digicovietnam #dbvietnam #dnbvietnam

Về trang trước
Lên đầu trang
0903401516