CHƯƠNG TRÌNH LIÊN HOAN JAZZ QUỐC TẾ LẦN ĐẦU TIÊN TẠI NHA TRANG

Cập nhật: 10/05/2024

Lượt xem: 79

Cỡ chữ

Lắp đặt hệ thống chiếu sáng 

Quá trình tiếp nhận và chuẩn bị cho show trong Liên hoan Jazz quốc tế lần đầu tại Nha Trang đã gặp phải nhiều thách thức đáng kể. Với show diễn kéo dài 5 ngày, từ ngày 27/4 đến hết ngày 1/5, tổ chức gần biển mang đến nhiều khó khăn về mặt hạ tầng và logictics.

Việc đưa thiết bị âm thanh và ánh sáng đến địa điểm tổ chức gần bãi biển là một trong những vấn đề chính. Vận chuyển các thiết bị lớn và nặng qua địa hình khó khăn đã đòi hỏi sự chuẩn bị kỹ lưỡng và chính xác từ phía nhà tổ chức. Ngoài ra, việc setup và lắp đặt các trang thiết bị cũng gặp nhiều khó khăn do điều kiện thời tiết và môi trường tự nhiên không ổn định.

Bàn mixer DiGiCo Quantum 338 

Đặc biệt, tổ chức liên tục trong 5 đêm liên tiếp càng làm tăng áp lực và đòi hỏi sự chuyên nghiệp cao đối với đội ngũ tổ chức. Phải đảm bảo sự an toàn và chất lượng cho từng đêm biểu diễn là một thử thách lớn, đặc biệt với môi trường biển ngoài trời có thể thay đổi bất ngờ.

Tuy nhiên, với nỗ lực không ngừng của ban tổ chức và sự hỗ trợ đắc lực từ FSL (Fantasies Show Light) trong việc cung cấp thiết bị âm thanh và ánh sáng, chương trình đã diễn ra thành công, để lại dấu ấn đặc biệt trong lòng khán giả yêu nhạc Jazz tại Nha Trang.

Toàn cảnh sân khấu sau khi hoàn thành lắp đặt hệ thống âm thanh - ánh sáng

Hệ thống thiết âm thanh tiêu biểu sử dụng tại Liên hoan quốc tế nhạc Jazz lần thứ I- Nha Trang:

✔Mixer: DiGiCo SD8, Quantum 338, Quantum 225, DiGiCo SD Rack, UPS Online, Laptop điều khiển

✔Speaker d&b audiotechnik: 16xGSL 8, 4xGSL 12, 18xSL-sub, 10xV8, 4xV-sub, 20xV, ampli D20 và D80    

✔Monitor: 24xF212, 16xIEM Sennheiser G3, 2xM4

✔Microphone: Shure ULXD Reciever, Shure ULXD handheld, Shure ULXD Bodypack

 

Hệ thống ánh sáng tiêu biểu sử dụng tại Liên hoan quốc tế nhạc Jazz lần thứ I- Nha Trang:

✔Moving Head Light: MAC Viper Profile, MAC Viper Performance, 3in1 BSW420, SilverStar 6000XE, Beam 230, Beam 450

✔Effect Fixtures: Photon Strike M, Led bar 18 x 5in1, Blinder Led 4cell, Daylight HMI, Daylight HMI, Blinder Led 2cell, Strobe Led RGB, Parled RGBW,

✔Follow: Lycian 2.5k, Led 1000W

✔Smoke Machine: Jem Martin ZR44, Smoke Fan, Haze Pro 

Fantasies Show Light - đơn vị cho thuê trang thiết bị uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Fantasies Show Light FSL tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cho thuê các sản phẩm âm thanh và ánh sáng từ những thương hiệu uy tín và chất lượng hàng đầu. Chúng tôi hân hạnh là đối tác của các thương hiệu nổi tiếng như d&b audiotechnik (Đức), bàn mixer Digico (Anh), đèn Martin (Đan Mạch), bàn điều khiển ánh sáng Avolites (Anh), Light Shark (Tây Ban Nha),...

Sứ mệnh của chúng tôi là đồng hành cùng bạn trong mọi sự kiện và biểu diễn, cam kết mang đến trải nghiệm toả sáng và ấn tượng mạnh mẽ. Hãy để chúng tôi biến những ý tưởng của bạn thành hiện thực với chất lượng không giới hạn và hiệu suất tối ưu.

#dbaudiotechnik #gslspeaker #gsllinearray #linearray #kslspeaker #martin #fantasies #fantasiesshowlight #fsl #fslvn #hanoi #vietnam #digicovietnam #dbvietnam #dnbvietnam

Hình ảnh triển khai lắp đặt hệ thống âm thanh, ánh sáng trước đêm nhạc

Turning hệ thống trước giờ diễn

Lắp đặt hệ thống chiếu sáng đêm diễn

Thiết bị được dùng đến từ d&b audiotechnik, Martin,...

Bàn mixer DiGiCo SD8

Đêm diễn chương trình Jazz quốc tế lần thứ nhất tại Nha Trang

Về trang trước
Lên đầu trang
0903401516