Đại nhạc hội FWD Music Fest

Cập nhật: 01/11/2019

Lượt xem: 1.205

Cỡ chữ

Đại nhạc hội FWD Music Fest

Lễ hội âm nhạc FWD Music Fest vừa diễn ra tại SVĐ Mỹ Đình được nhiều người đánh giá là một trong những sân khấu âm nhạc đỉnh cao của Việt Nam từ trước đến nay.

FWD Music Fest năm nay có thiết kế sân khấu "khủng" dài 90m, cao 21m; riêng phần dàn dựng sân khấu đã cần hơn 100 tấn thiết bị và huy động nguồn nhân lực gần 100 người làm việc suốt 6 ngày đêm.

 

Hệ thống âm thanh sử dụng dàn line array d&baudiotechnik như 32 loa GSL, 28 loa J-series,  20 SL sub, 2 bàn Mixer Digico SD7 Vietnam SD rack

Hệ thống đèn Martin Mac Viper Profile, Mac Quantum Wash, bàn điều khiển Grand MA full size, Avolites Tiger Touch II,..

FWD đã đưa lễ hội âm nhạc này lên một tầm cao mới khi lần đầu tiên mang sự kiện đến thủ đô Hà Nội. FWD Music Fest 2019 với chủ đề "Sống đầy" sẽ diễn ra tại sân vận động Mỹ Đình vào tối 26/10 với sự ủng hộ và đồng hành của 11 ca sĩ và MC nổi tiếng hàng đầu Việt Nam: Đàm Vĩnh Hưng, Bằng Kiều, Đan Trường, Tuấn Hưng, Hồ Ngọc Hà, Ưng Hoàng Phúc, Tóc Tiên, Sơn Tùng M-TP, Isaac, Đen Vâu và MC Quang Bảo.

Tại sân khấu FWD Music Fest, hơn 40.000 khán giả sẽ được trải nghiệm một lễ hội âm nhạc độc đáo và ấn tượng

 

 

 

 

 

 

 

 

Ca sĩ Bằng Kiều 

Ca sĩ Tuấn Hưng

Ca sĩ Đàm Vinh Hưng

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà

Ca sĩ Issac

Ca sĩ Tóc Tiên

Ca sĩ Sơn Tùng MTP

FWD Music Fest còn được đánh giá cao bởi các khâu chuẩn bị kỹ lưỡng của BTC trước, trong và sau chương trình. 

Mặc dù được diễn ra ngoài trời với quy mô hàng chục ngàn khán giả nhưng mọi công tác đón tiếp khán giả, bảo vệ an ninh và quản lý rủi ro được thực hiện rất chuyên nghiệp và bài bản.

Về trang trước
Lên đầu trang
0903401516