KỶ NIỆM 70 NĂM CHIẾN THẮNG ĐIỆN BIÊN PHỦ

Cập nhật: 14/05/2024

Lượt xem: 70

Cỡ chữ

Văn nghệ biểu diễn mở màn Chương trình Nghệ thuật đặc biệt kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ

Hệ thống thiết bị âm thanh – ánh sáng

Tối ngày 7/5 tại Quảng trường 7/5, thành phố Điện Biên Phủ, chương trình nghệ thuật đặc biệt đã diễn ra nhằm kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ và tri ân các anh hùng, liệt sĩ, những người có công với cách mạng. Đây là sự kiện quan trọng và đặc biệt, có sự tham gia của nhiều đồng chí nguyên Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, và Ủy viên Bộ Chính trị.

Chương trình được tổ chức và thực hiện thành công nhờ sự nỗ lực của đội ngũ ban tổ chức, đặc biệt là Fantasies Show Light, một đơn vị chuyên cung cấp thiết bị trong lĩnh vực âm thanh – ánh sáng. Tại chương trình diễn ra tối 7/5 Fantasies Show Light sử dụng các thiết bị âm thanh – áng sáng hàng đầu từ các thương hiệu nổi tiếng như DiGiCo, Martin, d&b audiotechnik để tạo ra không gian trải nghiệm ấn tượng và chuyên nghiệp cho chương trình.

Tập dượt biểu diễn trước giờ phát chương trình chính thức

Với sự kết hợp tinh tế giữa công nghệ và nghệ thuật, sân khấu của chương trình đã mang đến một trải nghiệm đầy cảm xúc và ý nghĩa cho khán giả. Từ quá trình nhận show diễn đến kết thúc chương trình, Fantasies Show Light đã đảm bảo mọi khâu công tác được chuẩn bị kỹ lưỡng và chuyên nghiệp nhất.

Chương trình nghệ thuật này không chỉ đơn thuần là một sự kiện mà là dịp quan trọng để tưởng nhớ lại những chiến công vẻ vang của dân tộc. Sự hiện diện của các đồng chí lãnh đạo cấp cao càng làm cho chương trình trở nên trang trọng và ý nghĩa hơn, thể hiện tinh thần "uống nước nhớ nguồn" của dân tộc Việt Nam.

Việc tổ chức thành công một sự kiện như thế này đòi hỏi sự chuyên nghiệp, tận tâm và tinh thần trách nhiệm cao. Fantasies Show Light đã thể hiện được điều đó thông qua việc phối hợp tổ chức thành công chương trình kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ, góp phần tôn vinh những người anh hùng, liệt sĩ, và những người đã hy sinh vì cách mạng.

Toàn cảnh biểu diễn chương trình cùng hệ thống ánh sáng

Hệ thống thiết âm thanh tiêu biểu sử dụng tại Kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ:

✔Mixer: DiGiCo Quantum 225, DiGiCo DQ-Rack, UPS Online, Laptop điều khiển

✔Speaker d&b audiotechnik: 20xGSL, 12xSL-sub, 12xV8, 4xV-sub, ampli D20 và D80    

✔Monitor: 8xF212, 2xIEM Sennheiser G3

✔Microphone: Shure ULXD

 

Hệ thống ánh sáng tiêu biểu sử dụng tại Kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ:

Lighting controller: grandMA3 fullsize, grandMA3 compact.

✔Moving Head Light: MAC Viper Profile, MAC Ultra Performance, Mac Quantum Wash,

Rush MH11 Beam, Beam 450

✔Effect Fixtures: Strobe RGB, Parled RGBW, Blinder Led 4cell, Daylight HMI.

✔Follow: Lycian M2 - 2.5k

✔Smoke Machine: Martin Jem ZR45, máy quạt khói

Fantasies Show Light - đơn vị cho thuê trang thiết bị uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Fantasies Show Light FSL tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cho thuê các sản phẩm âm thanh và ánh sáng từ những thương hiệu uy tín và chất lượng hàng đầu. Chúng tôi hân hạnh là đối tác của các thương hiệu nổi tiếng như d&b audiotechnik (Đức), bàn mixer Digico (Anh), đèn Martin (Đan Mạch), bàn điều khiển ánh sáng Avolites (Anh), Light Shark (Tây Ban Nha),...

Sứ mệnh của chúng tôi là đồng hành cùng bạn trong mọi sự kiện và biểu diễn, cam kết mang đến trải nghiệm toả sáng và ấn tượng mạnh mẽ. Hãy để chúng tôi biến những ý tưởng của bạn thành hiện thực với chất lượng không giới hạn và hiệu suất tối ưu.

#dbaudiotechnik #gslspeaker #gsllinearray #linearray #kslspeaker #martin #fantasies #fantasiesshowlight #fsl #fslvn #hanoi #vietnam #digicovietnam #d&bvietnam #d&bvietnam

Hình ảnh triển khai lắp đặt hệ thống âm thanh, ánh sáng trước đêm nhạc

Đêm diễn chính thức Chương trình Nghệ thuật đặc biệt kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ

Chương trình có sự góp mặt của nhiều đồng chí nguyên Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, và Ủy viên Bộ Chính trị,...

Văn nghệ biểu diễn tái hiện lại lịch sử chiến thắng Điện Biên Phủ

Văn nghệ biểu diễn chào đón chương trình

Về trang trước
Lên đầu trang
0903401516