Vân Sơn làm liveshow hơn 10 tỷ tại Hà Nội

Cập nhật: 19/07/2018

Lượt xem: 987

Cỡ chữ

Sau thành công của liveshow Chuyện tình quê hương tôi tại TP.HCM vào tháng 12/2013, nghệ sĩ hài Vân Sơn quyết định thực hiện một chương trình ở Hà Nội mang tên Đêm mùa thu tình yêu - Fall in love diễn ra vào lúc 19h ngày 8/11 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia.


Vân Sơn và Jennifer Phạm trong buổi gặp gỡ báo chí tại Hà Nội vào ngày 28/10 để giới thiệu về liveshow.

Chương trình lần này được Trung tâm Vân Sơn đầu tư mạnh tay với phần dàn dựng công phu, hoành tráng bởi các chuyên gia kỹ thuật đến từ Hollywood. Theo tiết lộ của ban tổ chức, tổng chi phí thực hiện liveshow vào khoảng hơn 10 tỷ đồng. Trong đó, tính riêng phần thiết kế và thực hiện sân khấu khổng lồ cho chương trình đã tốn hơn 1 tỷ đồng, tiền đầu tư trang thiết bị âm thanh, ánh sáng, màn hình LED và các hiệu ứng sân khấu cũng là một khoản chi phí không nhỏ. 

Trong buổi giới thiệu liveshow tại Hà Nội vào chiều 28/10, Vân Sơn chia sẻ, đây là một ngày hội để các nghệ sĩ trong và nước hội ngộ. Lần này, Trung tâm của anh sẽ đưa hơn 100 nghệ sĩ gồm các danh hài Hoài Linh, Tấn Beo, Chí Tài... và dàn ca sĩ hải ngoại, vũ công hùng hậu về Việt Nam. Họ có những tiết mục ca múa nhạc, hài kịch chọn lọc thật đặc sắc và hấp dẫn. Trong đó, các tiểu phẩm vui nhộn nhưng ý nghĩa sẽ có sự phối hợp giữa các tên tuổi của hải ngoại và nghệ sĩ trong nước. 


Jennifer Phạm đảm nhận vai trò dẫn chương trình trong liveshow.

Liveshow Đêm mùa thu tình yêu - Fall in love cũng là một trong những chương trình có giá vé đắt nhất hiện nay, dao động từ 500.000 đồng tới hơn 4 triệu đồng. Tuy giá vé đắt đỏ, nhưng Vân Sơn cho biết, kể cả trong trường hợp khán phòng Trung tâm Hội nghị Quốc gia kín chỗ cũng không thể bù lỗ vì mức đầu tư cho liveshow "khủng". Diễn viên hài hải ngoại cũng cam đoan rằng đây sẽ là một trong những chương trình hoành tráng nhất được tổ chức tại Hà Nội từ trước tới nay. 

Chương trình sẽ được ghi hình và phát hành dưới dạng DVD để người Việt trên khắp thế giới có thể thưởng thức vào dịp cuối năm.

Về trang trước
Lên đầu trang
0903401516